Hoạ viên kiến trúc là nghề xây nhà trên giấy, là người phụ trách hồ sơ bản vẽ. Công việc chính của họa viên kiến trúc là triển khai kiến trúc. Công việc phụ là đo vẽ hiện trạng, đóng tập hồ sơ bản vẽ, giám sát,…

Nếu bạn là người đang đi làm không sắp xếp được thời gian cố định, bạn có thể học họa viên kiến trúc online tại website daynghehoavien.com. Thời gian học từ 1 đến 12 tháng tùy vào mức độ bạn tập trung, thời gian học mỗi ngày.

Mức lương của họa viên kiến trúc tùy thuộc vào từng vùng miền, hiện tại Tphcm là nơi có mức lương hoặc viên cao nhất. Mức lương của họa viên kiến trúc tại Tphcm dao động từ 8 đến 18 triệu, tương ứng với số năm kinh nghiệm từ 3 đến trên 10 năm.

Nơi làm việc của Họa viên kiến trúc là các công ty thiết kế xây dựng, công trường, tại nhà hoặc quán cafe nếu bạn muốn làm freelance.

Thông thường họa viên kiến trúc tìm việc làm trên các trang tìm việc, qua người quen giới thiệu hoặc bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân để thu hút khách hàng tìm đến bạn.

Có thể nói nghề Họa viên kiến trúc là một nghề có thu nhập không giới hạn, nếu bạn có nguồn việc để làm thêm ngoài giờ và có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn thích.

10 Replies to “Họa Viên Kiến Trúc Là Nghề Gì?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *