App hướng dẫn sinh con trai, gái như ý

– Hiện nay tất cả các phương pháp Sinh con trai, gái khoa học đều lấy phương pháp Shettles của bác sỹ, tiến sỹ sản khoa Landrum Shettles làm cơ sở.

– Landrum Shettles là bác sỹ, tiến sỹ sản khoa người Mỹ, người đầu tiên đặt nền móng cho lựa chọn giới tính thai nhi áp dụng theo khoa học. Ông đã dành 10 năm nghiên cứu, bắt đầu từ năm 1960 cho đến năm 1970 khi ông xuất bản ra ấn phẩm đầu tiên “How to Choose the Sex of Your Baby” (làm thế nào để lựa chọn được giới tính thai nhi) có tỷ lệ thành công lên tới 80-90%
– Chỉ riêng trên trang web thương mại điện tử lớn nhất hiện nay trên thế giới: amazon.com thì cuốn sách “How to Choose the Sex of Your Baby” đã bán ra hơn 1 triệu bản.
– Phương pháp Shettles có nhiều yếu tố, trong đó điểm cốt lõi chính là thời điểm quan hệ. Tất cả các yếu tố khác, cho dù quan trọng như thế nào, thì vẫn xoay quanh điểm cốt lõi này.
– Khi trứng của người phụ nữ chín, nó sẽ rụng xuống vòi trứng. Tại vòi trứng nếu có tinh trùng thì quá trình thụ thai xảy ra ngay tại đây, đồng thời cũng quyết định giới tính em bé ngay tại thời khắc ban đầu này.
– Tinh trùng thì có 2 điểm khác biệt lớn nhất đó là: Tinh trùng Y (sinh con trai) bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng chỉ sống được tối đa 2 ngày. Tinh trùng X (sinh con gái) tuy bơi chậm nhưng có thể sống lên đến 5 ngày.
– Chính vì vậy mà thời điểm quan hệ chính là điểm cốt lõi ảnh hưởng đến giới tính thai nhi theo phương pháp Shettles. Cụ thể:
+ Nếu bạn thụ thai sớm trước thời điểm rụng trứng 2 ngày, thì tinh trùng Y sẽ không sống đến khi gặp trứng để thụ thai. Lúc này bạn sẽ có con gái.
+ Còn nếu bạn thụ thai đúng thời điểm rụng trứng thì với lợi thế bơi nhanh, tinh trùng Y sẽ bơi nhanh tiếp cận trứng sớm hơn tinh trùng X. Do đó mà xác suất sinh con trai cũng sẽ cao hơn.

App hướng dẫn sinh con trai gái khoa học sẽ giúp bạn biết được chính xác ngày cần quan hệ để sinh con trai gái như ý theo phương pháp này.

– Tuy nhiên hiện nay việc sinh con trai hay gái cũng không mấy quan trọng vì con nào cũng là con, chúng ta (bậc làm cha mẹ) cần phải có trách nhiệm thương yêu và nuôi dạy con cái nên người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *