Chia sẻ bộ 7 Khóa học Họa viên chuyên nghiệp

Bộ 7 khóa học bao gồm:

 1. Khóa học Autocad cơ bản dành cho người chưa biết gì về Autocad
 2. Khóa học Autocad phổ thông giúp bạn sử dụng Autocad bài bản (vẽ nhanh hơn x2)
 3. Khóa học Autocad nâng cao giúp bạn khai thác triệt để các tính năng nâng cao của Autocad để phục vụ công tác quản lý đội nhóm vẽ CAD.
 4. Khóa học Họa viên kiến trúc giúp bạn vẽ triển khai kỹ thuật kiến trúc bài bản (nhanh, đúng, đủ thông tin). Khóa học dẫn dắt học viên từng bước. Ví dụ: Trình bày kiến thức nhập môn, những tố chất cần có của 1 Họa viên kiến trúc, cần chuẩn bị gì? tiêu chuẩn thể hiện như thế nào? dữ liệu đầu vào là gì?
 5. Khóa học Họa viên kết cấu cung cấp các kiến thức giúp bạn triển khai được bản vẽ Kết cấu BTCT đúng và với bộ file Template block dynamic hỗ trợ vẽ nhanh hơn gấp 2 lần cách vẽ thủ công.
 6. Khóa học Họa viên cơ điện cung cấp các kiến thức độc quyền của 1 người thợ thi công điện nước và của 1 người có trên 10 năm kinh nghiệm triển khai thiết kế kỹ thuật điện nước.
 7. Khóa học Họa viên nội thất cung cấp các kiến thức về cấu tạo đồ nội thất giúp bạn vẽ đúng phần nội thất (fit out + furniture).

Điểm đặt biệt của Khóa học là hướng dẫn học viên không học nhiều (kiến thức linh tinh) mà chỉ tập trung vào kiến thức cốt lõi để nắm rõ bản chất vấn đề.

Ví dụ:

 • Cách học vẽ Cad cơ bản là: Hãy cầm chuột vẽ ngay mà ko cần học linh tinh trước khi vẽ (như bé mẫu giáo học vẽ tay
 • Mục đích của khóa học Cad phổ thông là giúp bạn nắm rõ những thành phần của Cad như: Nét vẽ (layer) – nét in (line weight), tỉ lệ bản vẽ – chọn khung, tại sao dùng Block, các thông tin có trong bản vẽ kỹ thuật,…(Hiểu sâu để vẽ nhanh, không loay hoay vì lỗi CAD)
 • Nguyên lý của triển khai kiến trúc là làm rõ hình dáng (phóng tỉ lệ lớn), kích thước (dim), cấu tạo (mặt cắt), vật liệu, màu sắc (hatch, text), cao độ (kí hiệu cote), vị trí (lưới trục). Khi bạn hiểu rõ bản chất của việc triển khai kiến trúc như vậy thì bạn có thể triển khai được tất cả các dạng công trình mà không hề lúng túng hay thiếu thông tin!
 • Nguyên lý của triển khai kết cấu là làm rõ hình dáng BT và thông số thép (tiết diện, số lượng, khoảng neo) + thông tin cao độ, vị trí, số lượng cấu kiện.
 • Nguyên lý của triển khai điện nước là làm rõ vị trí, tuyến dây điện, ống nước (điểm đầu cuối hay điểm đấu nối), chủng loại, số lượng dây điện (ống nước), cao độ các thiết bị điện nước.
 • Nguyên lý triển khai nội thất tương tự kiến trúc.

Đăng ký bộ 7 khóa học – Học phí: 1.000.000 đồng

Hotline: 08.3301.1860

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *