Sổ Tay Thiết Kế và Xây Dựng

Sổ Tay Thiết Kế và Xây Dựng – Ứng dụng Cải Thiện Chất Lượng Thiết Kế = Kiến Thức Thực Tế + 11 Công Cụ.

– Như bạn đã biết, để làm tốt bất cứ một công việc gì chúng ta cần phải có Sổ tay để ghi chép hoặc để tra cứu kiến thức khi cần. Bạn còn nhớ 3 cuốn sổ tay: Toán, Lý, Hóa thời học phổ thông không? Chính nó đã giúp chúng ta học giỏi 3 môn này.
– Thấy được tầm quan trọng của Sổ tay trong công việc, với 12 năm làm trong lĩnh vực Thiết kế Xây dựng, Hiệp đã cho ra đời ứng dụng Sổ tay Thiết kế và Xây dựng giúp bạn cải thiện chất lượng Thiết kế bằng kiến thức thực tế (48 nội dung giá trị) và 11 công cụ sau:

1. Tool hỗ trợ thiết kế chiếu sáng: Giúp KTS/KSXD/Họa viên/Chủ đầu tư xác định được số lượng đèn chiếu sáng cho mỗi phòng trong vài giây.

2. Tool hỗ trợ thiết kế cấp điện nhà ở: Giúp những người không chuyên có thể chọn được MCB và Tiết diện dây điện chính xác khi biết công suất tiêu thụ.

3. Tool hỗ trợ thiết kế máy lạnh: Giúp những người không chuyên có thể tự mình chọn được công suất máy lạnh khi biết diện tích phòng và cao độ trần.

4. Tool hỗ trợ thống kê dây điện:
– Giúp nhà thầu/chủ đầu tư giảm rủi ro thất thoát dây điện trong quá trình thi công, một loại vật tư nhạy cảm trong công trình (dễ mất, dễ bán)
– Giúp giám sát xây dựng/người làm dự toán tính được khối lượng vật tư dây điện trong vài giây.

5. Tool hỗ trợ thống kê ống nước: Giúp bạn kiểm soát khối lượng vật tư ống nước (vật tư âm nền, tường khó kiểm soát)

6. Tool hỗ trợ thiết kế ramp dốc: Giúp những người không chuyên có thể kiểm tra thiết kế ramp dốc có đạt chuẩn độ dốc hay không.

7. Tool hỗ trợ thiết kế mái dốc: Giúp KTS chọn độ dốc mái.

8. Tool xác định tiến độ thi công: Giúp những người không chuyên có thể kiểm soát tiến độ thi công các hạng mục công trình.

9. Tool xác định chiều cao công trình.

10. Tool xác định mật độ xây dựng.

11. Tool xác định độ vươn ban công.

* Ứng dụng Sổ Tay Thiết Kế và Xây Dựng đã có 90 người sử dụng (với những đánh giá rất tích cực)

2 thoughts on “Sổ Tay Thiết Kế và Xây Dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *