Khóa học Họa viên kiến trúc

– Bạn có biết 90% sinh viên kiến trúc ra trường đều phải trải qua công việc của 1 Họa viên kiến trúc!? Bạn đã biết công việc mà sắp tới bạn chuẩn bị làm là gì không? Bạn có biết tại sao có một số bạn học giỏi nhưng ra trường lại không có việc làm hay không? Đó là vì những bạn đó không có sự chuẩn bị. Còn bạn thì sao?

– Công việc của 1 Họa viên kiến trúc là: Triển khai thiết kế kỹ thuật. Sở dĩ các chủ doanh nghiệp Thiết kế kiến trúc hoặc các trưởng phòng thường giao cho những bạn sinh viên kiến trúc mới ra trường triển khai thiết kế kỹ thuật là để giúp cho họ nắm vững cấu tạo kiến trúc và thường thì họ sẽ phải trải qua công việc này từ 1 đến 2 năm (tùy vào khả năng học của mỗi người).

– Thật vậy, khi bạn đã nắm vững cấu tạo thì phương án kiến trúc bạn binh rất tối ưu và chặt chẽ. Lúc đó bạn biết tại sao vị trí đó phải có cột, tại sao vị trí kia cần bố trí dầm, bạn biết cách tính nhẩm chiều cao dầm, biết trừ cote kết cấu để binh khối mặt tiền chính xác, bạn biết cách bố trí gen hợp lý, bạn biết cách đặt cửa như thế nào là hợp lý,…

– Trong quá trình làm việc bạn mới thấy được những kiến thức rất thực tế mà ở trường Đại học không dạy bạn. Ví dụ:
+ Folder Template
+ File Template
+ Quy trình thiết kế
+ Quy trình triển khai
+ Tổng hợp lỗi thường gặp trong thiết kế
+ Cách setup bản vẽ.
+ Thủ thuật vẽ tự động cập nhật khi chỉnh sửa.
+ Xuất danh mục bản vẽ tự động.
…..

– Nói chung là những kiến thức giúp bạn vẽ nhanh, đúng, đủ, đồng bộ. Hiệp định nghĩa cách vẽ này là “vẽ bài bản”
– Thấy được những nhu cầu cấp bách, Hiệp đã nghiên cứu và cho ra đời các Khóa đào tạo Họa viên kiến trúc online và Khóa học Họa viên kiến trúc offline tại Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *