Khóa học Họa viên Kiến trúc Thực hành

– Bạn là Sinh Viên Kiến Trúc chuẩn bị ra trường, bạn đang băn khoăn về công việc sắp tới, bạn không biết liệu mình có việc làm ngay sau khi ra trường không? Và nhiều câu hỏi xoay quanh công việc sắp tới…

– Giải pháp dành cho Sinh Viên Kiến Trúc năm cuối tránh bị Thất Nghiệp sau khi ra trường đó là Trang Bị Kiến Thức TRIỂN KHAI KỸ THUẬT KIẾN TRÚC. Một công việc mà đa số các Công ty Thiết kế Xây dựng thường bố trí cho Sinh Viên Kiến Trúc mới ra trường. Tại sao vậy?

– Mục đích của họ là muốn bạn Am hiểu Cấu tạo Kiến trúc, Kết cấu và các thành phần Điện nước có trong 1 công trình để sau này khi binh Phương án Kiến trúc bạn sẽ không bị mắc lỗi kỹ thuật (một trong những yếu tố tạo nên 1 sản phẩm Thiết kế kiến trúc chất lượng)

– Thấy được sự cấp bách của việc Trang Bị Kiến Thức TRIỂN KHAI KỸ THUẬT KIẾN TRÚC, Hiệp đã cho ra đời Khóa học Họa Viên Kiến Trúc Thực Hành giúp những bạn sinh viên kiến trúc năm cuối có thể Triển khai 1 bộ Hồ sơ Thiết kế Kỹ thuật Kiến trúc công trình nhà phố bài bản trong 2 tuần và chậm nhất là 4 tuần.

– Khóa học là bộ video Hiệp triển khai 1 công trình thực tế. Chi phí triển khai kiến trúc công trình này là 3.000.000 trong 6 giờ. Bạn cũng có thể có thu nhập này nếu dành 2~4 tuần để học và làm bài tập.

– Đăng ký học trong tháng 11/2019 bạn sẽ được tặng khóa học Họa Viên Kiến Trúc trị giá 600.000

– Ngoài ra, bạn sẽ được tặng:
+ Template thể hiện bản vẽ 2D kiến trúc chuẩn.
+ File thư viện Cad 2D binh phương án nhanh (block dynamic)
+ File thư viện Cad 2D triển khai kỹ thuật nhanh (block dynamic)
+ Bộ đồ nghề Cad gồm: Lệnh tắt; Mẫu hatch; 10 Lisp tuyển chọn; Nét in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *