Người Xây Nhà Cần Biết Điều Này

– Bạn là người chuẩn bị xây nhà, bạn bị rối loạn thông tin trên Internet vì chiêu marketing ở khắp mọi nơi, nào là Website, Youtube, Facebook, Zalo, nào là Kênh truyền hình, Bài viết cảm nhận của khách hàng. Nếu bạn biết những chiêu marketing đó đều có thể mua được “bằng tiền” thì bạn sẽ giật mình và tự hỏi: Nếu ai cũng có thể làm hoặc mua được những chiêu marketing như vậy thì liệu Sản phẩm Thiết kế và Dịch vụ chăm sóc khách hàng có chất lượng không? Làm sao để tìm được đơn vị có năng lực thật sự?

– Nếu bạn là người chuẩn bị xây nhà và nếu bạn gặp phải Đơn vị Thiết kế, Đơn vị Thi công không có năng lực thực sự như Quảng cáo thì bạn có biết điều gì xảy ra không?

1. Bạn mất nhiều Thời gian hơn. Ví dụ: Đi lại nhiều lần, trao đổi/họp nhiều lần,…
2. Thông tin đến một cách thụ động. Ví dụ: Không có được sự Tư vấn nhiệt tình và Tổng quan.
3. Phát sinh nhiều Vấn đề phải giải quyết. Ví dụ: Điều chỉnh Thiết kế; Điều chỉnh chủng loại vật tư, Phát sinh chi phí không đáng có,…
4. Khó kiểm soát (nội dung công việc, chất lượng, tiến độ) Ví dụ: Sản phẩm Thiết kế/Thi công như thế nào là chất lượng? Bạn không biết được thời gian thi công của từng hạng mục chi tiết là như thế nào?

– Và khi bạn làm việc với Chuyên gia thì bạn:

1. Mua được sự yên tâm.
2. Không mất nhiều thời gian.
3. Thông tin rõ ràng, chính xác.
4. Luôn kiểm soát mọi vấn đề.

Ứng dụng Thiết kế và Xây dựng giảm thiểu rủi ro khi Xây nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *