Trả Lời 10 Câu Hỏi Về AutoCad

10 Câu hỏi về AutoCad được google thống kê có nhiều người quan tâm nhất

Câu hỏi 1: Học Autocad 2007 hay học Autocad version nào hay hơn, dễ hơn, vẽ nhanh hơn?
Trước đây Hiệp cũng học autocad 2007 và dùng nó trong nhiều năm nhưng khi áp dụng Block Dynamic thì Hiệp chuyển qua autocad 2013, dùng nó rất tiện và mình đã và đang dùng nó trong 6 năm nay.

Câu hỏi 2: Học Autocad cơ bản trong bao lâu?
Nếu bạn là người chưa biết gì về autocad thì bạn có thể học Autocad cơ bản (học cad cơ bản) tại website: daynghehoavien.com, khóa học Autocad online được thiết kế từ người đã có kinh nghiệm vẽ Autocad 20000 giờ, khóa học sẽ giúp bạn biết vẽ Autocad trong 1 giờ và bạn sẽ vẽ được Autocad sau 1 ngày học.

Câu hỏi 3: Học vẽ Autocad (học vẽ cad) là gì?
Học vẽ trên máy tính dùng phần mềm Autocad hay nói cách khác, Autocad là 1 công cụ vẽ trên máy tính. Công việc bạn có thể làm sau khi học vẽ Autocad thành thạo là:
– Tiệm photo in ấn
– Công ty Thiết kế Kiến trúc Xây dựng.
– Để học vẽ autocad hiệu quả, bạn cần học từ chuyên gia autocad.

Câu hỏi 4: Tìm khóa học Autocad chất lượng ở đâu?
– Hiện nay khóa học Autocad rất nhiều nên bạn cần tìm hiểu kỹ vì nếu không sẽ bị mất thời gian và đôi khi là lệch lạc kiến thức. Bạn có đồng ý với Hiệp rằng, để học bất cứ gì thì chúng ta nên học từ chuyên gia?
– Hiệp đã vẽ Cad hơn 20000 giờ cộng với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy đã đúc kết 12 năm kinh nghiệm vẽ Cad tại 3 khóa học sau: Autocad Cơ bảnAutocad Phổ thôngAutocad Nâng cao

Câu hỏi 5: Khóa học Autocad cơ bản bao gồm nội dung gì?
Bạn tham khảo Giáo trình AutoCad cơ bản ở đây

Câu hỏi 6: Khi nào thì cần học các lệnh cad nâng cao?
Nếu bạn đã có ý định học các lệnh cad nâng cao thì chỉ nên học những lệnh áp dụng vào công việc thực tế, không nên học dạng nghiên cứu phần mềm. Nghĩa là bạn nên hiểu rõ chức năng của các lệnh cad nâng cao để xem xét tính cần thiết khi học nó nhé.

Câu hỏi 7: Lời khuyên cho người mới bắt đầu học AutoCad là gì?
Lời khuyên trong việc học lệnh cơ bản trong cad đó là: Bạn chỉ nên quan tâm đến 14 lệnh và học 2 ngày, mỗi ngày 7 lệnh và thực hành cho nhuyễn là ok

Câu hỏi 8: Tài liệu Autocad (tài liệu học Autocad) nào hay nhất?
Bạn có thể tham khảo cuốn Sổ tay CAD nâng cao của Hiệp hoặc bạn cũng có thể mua sách của anh Hoành (Admin Cadviet) để học nhé.

Câu hỏi 9: Tự học Autocad có hiệu quả không? Câu trả lời là có vì Hiệp cũng tự học và bây giờ là dạy Autocad từ A đến Z. Lời khuyên cho những bạn tự học Autocad là:
– Thực hành ít nhất 2 giờ mỗi ngày.
– Học từ chuyên gia để học bài bản và ít nhất.

Câu hỏi 10: Tôi không có thời gian để ra trung tâm để học Autocad, tôi có thể học vẽ AutoCad online được không?
Hiện tại bạn có thể ngồi ở nhà học bất cứ kiến thức gì, AutoCad cũng vậy, bạn tham khảo 3 khóa học sau: Autocad Cơ bảnAutocad Phổ thôngAutocad Nâng cao

Lời khuyên cho những bạn trẻ đã vẽ Autocad thành thạo đó là: Bạn nên học thêm nghề họa viên triển khai kỹ thuật hay họa viên 2D để có thể làm việc tại các Công ty Thiết kế và Xây dựng với mức lượng khởi điểm là 7tr (TPHCM_2019)

Bộ đồ nghề dành cho người dùng AutoCad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *