Đào Tạo Họa Viên Kiến Trúc

Bạn đã từng học Họa viên Kiến trúc, bạn vẫn chưa triển khai được một công trình bài bản? Khóa học này sẽ giúp bạn dứt điểm quá trình học nghề Họa viên Kiến trúc

Bạn đang là Sinh viên Kiến trúc có nhu cầu tìm việc làm thêm? Như bạn đã biết, để có 1 công việc Thiết kế Phương án Kiến trúc bạn cần phải học giỏi ở Trường và bạn phải chấp nhận mức lương thấp khi chưa có kinh nghiệm Thiết kế!

Giải pháp cho bạn (sinh viên kiến trúc đang học). Đó là: Học nghề Họa viên Kiến trúc.

Lang thang trên mạng (search google) bạn cũng thấy được hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo họa viên, mỗi nơi có một cách dạy khác nhau và dĩ nhiên là người dạy trình độ cũng khác nhau, mức học phí khác nhau. Vậy làm sao biết nơi nào dạy tốt?

Hiệp đã làm trong nghề Triển khai Thiết kế Kỹ thuật hơn 12 năm, đã triển khai trên 300 công trình lớn nhỏ khác nhau trong đó có Nhà phố chiếm đa số, sau đó là Biệt thự, Nhà hàng, Trường học, Khách sạn, Chung cư.

Ngoài ra, với 7 năm kinh nghiệm đào tạo họa viên, Hiệp đã thiết kế ra 3 Khóa học Autocad5 Khóa học Họa viên nhằm giúp cho những bạn Sinh viên Kiến trúc có được công việc làm thêm khi còn ngồi trên ghế nhà trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *