Đào Tạo Họa Viên Kiến Trúc

Nghề họa viên kiến trúc là gì?

– Họa viên kiến trúc là nghề vẽ các bản vẽ kỹ thuật xây dựng từ ý tưởng thiết kế sơ bộ của kiến trúc sư. Có th6ẻ nói là nghề xây nhà trên giấy.

– Họa viên kiến trúc là nghề có thể tự học từ 1 đến 3 tháng. Đặc biệt bạn có thể học từ xa tại website daynghehoavien.com

Đối tượng học nghề họa viên kiến trúc thích hợp

– Kiến trúc sư mới ra trường: Những bạn này thường được các công ty thiết kế xây dựng bố trí công việc triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công để nắm rõ cấu tạo kiến trúc trước khi được bố trí công việc thiết kế phương án kiến trúc.

– Giám sát xây dựng, Thợ điện, Thợ hồ: Sở dĩ những bạn này có thể học tốt nghề họa viên kiến trúc là vì đã am hiểu về cấu tạo kiến trúc thực tế.

Những người yêu thích công việc vẽ kiến trúc thì có học được nghề họa viên kiến trúc không?

– Câu trả lời là: Chưa chắc. Nếu bạn không phải những đối tượng trên thì bạn cần có các tố chất của một họa viên kiến trúc.

– Để xem mình có phù hợp với nghề này hay không, bạn có thể tham gia khóa đào tạo họa viên kiến trúc online để không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Điều kiện cần để học được nghề họa viên kiến trúc

– Biết sử dụng công cụ vẽ, cụ thể là phần mềm Autocad.

– Giỏi toán ở bậc phổ thông, Có mắt thẩm mỹ tốt; Có tinh thần ham học hỏi.

– Đặc biệt là nếu bạn có trí nhớ hình ảnh thì việc học nghề này sẽ dễ dàng hơn nhiều.

6 Lý do bạn nên học nghề họa viên kiến trúc

– Nhu cầu tuyển dụng họa viên kiến trúc rất cao, bạn có thể tìm thấy trên các trang giao dịch việc làm.

– Thời gian học nghề ngắn. Do đó nếu bạn quyết tâm và kỷ luật bản thân tốt, mình sẽ giúp bạn học được nghề này từ 1 đến 3 tháng.

– Học phí thấp, thời gian thu hồi chi phí học ngắn.

– Nhanh phát triển. Bạn sẽ lên tay nghề rất nhanh sau 5 công trình nếu bạn tiếp nhận những ý kiến review bản vẽ từ mình. Ngoài ra, bạn có có thể mở rộng, cải thiện thu nhập bằng cách học thêm họa viên kết cấu, họa viên cơ điện, họa viên nội thất.

– Thu nhập cao nếu bạn chịu khó làm thêm ngoài giờ từ nguồn việc của những công ty thiết kế xây dựng chưa tuyển được họa viên kiến trúc.

– Môi trường làm việc tốt. Bạn sẽ được làm việc với kiến trúc sư, kỹ sư, sẽ được gặp những chủ đầu tư là người đã thành công trong cuộc sống, từ đó có thêm nhiều cơ hội để học và có thêm nhiều mối quan hệ xã hội.

Có hay không nơi đào tạo họa viên kiến trúc chất lượng tại Tphcm?

– Có thể nói nơi đào tạo họa viên kiến trúc chất lượng nhưng nói chính xác là người đào đạo họa viên chất lượng, con người vẫn là nhân tố quyết định chất lượng đào tạo.

– Nếu cho bạn lựa chọn thì bạn chọn học nghề họa viên kiến trúc từ người đã có 12 năm kinh nghiệm làm họa viên kiến trúc hay học từ kiến trúc sư, thạc sĩ, chuyên gia làm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng?

One thought on “Đào Tạo Họa Viên Kiến Trúc

  1. Pingback: Kiến Thức Chuyên Môn Của Họa Viên Kiến Trúc - TRUONG THE HIEP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *