Cộng Tác Viên Triển Khai Bản Vẽ

Bạn đang tìm cộng tác viên triển khai bản vẽ (cộng tác viên họa viên kiến trúc) nhưng có quá nhiều rủi ro để bạn lo lắng. Những lo lắng của Bạn cũng là kinh nghiệm mà Hiệp từng trải qua. Ví dụ:

– Cộng tác viên triển khai bản vẽ (cộng tác viên họa viên kiến trúc) chậm tiến độ.
– Cộng tác viên triển khai bản vẽ (cộng tác viên họa viên kiến trúc) làm việc không chuyên nghiệp dẫn đến quá trình hợp tác gặp nhiều trở ngại. Ví dụ: Công tác điều chỉnh bản vẽ, công tác trao đổi thông tin,…
– Sản phẩm của cộng tác viên triển khai bản vẽ (cộng tác viên họa viên kiến trúc) không đạt yêu cầu và bạn không thể kiểm soát được chất lượng từ xa.

Thấy được những lo lắng của các công ty thiết kế xây dựng trong việc thuê cộng tác viên triển khai bản vẽ (cộng tác viên họa viên kiến trúc), Hiệp đã xây dựng quy trình hợp tác triển khai bản vẽ để khắc phục những vấn đề nêu trên

Quy trình hợp tác triển khai bản vẽ

Bước 1: Bạn xem bảng báo giá triển khai bản vẽ thiết kế hoặc gửi yêu cầu cụ thể qua zalo: 0833011860 để Hiệp báo giá chính xác.

Bước 2: Bên Hiệp nhận nhiệm vụ triển khai bản vẽ gồm: Thiết kế sơ bộ và Thông tin đầu vào (xem hình)

Bước 3: Review tối ưu phương án thiết kế. Đây là khâu khác biệt giữa dịch vụ của Hiệp so với các đơn vị khác. Nếu bạn bỏ qua hoặc từ chối bước này thì không thể qua bước tiếp theo.

Bước 4: Thỏa thuận tiến độ và nội dung công việc bao gồm: Danh mục bản vẽ và File triển khai mẫu.

Bước 5: Thỏa thuận phương thức thanh toán

One thought on “Cộng Tác Viên Triển Khai Bản Vẽ

  1. Pingback: Triển Khai Bản Vẽ Thiết Kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *